Giới thiệu – HARUHARUVN
Giỏ hàng

ABOUT HARUHARU

 

Trong tiếng Hàn “haruharu” có nghĩa là mỗi ngày

Là thương hiệu chăm sóc da theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên với mục tiêu cải thiện quy trình chăm sóc da cơ bản. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nguyên liệu tự nhiên, lành mạnh và giàu dưỡng chất nhẩt đồng thời hướng đến mục tiêu chia sẻ quy trình chăm sóc da mỗi ngày đến với cộng đồng từ đó giúp Haruharu trở thành một phần thiết yếu trong chu trình dưỡng da của mỗi người

DÒNG SẢN PHẨM WONDER ORIGINAL

Trong suốt 70 năm cuộc đời, trung bình một người sẽ đứng trước gương 8 lần mỗi ngày với tổng thời gian có thể lên tới 1 năm rưỡi. Cùng lúc đó, chúng ta cũng dành 53 phút mỗi ngày để chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Mỗi một ngày mới, quanh ta là rất nhiều lựa chọn khác nhau để ta thể hiện bản thân mình dù là ở nhà vệ sinh, trước bàn trang điểm hay ở bất kì không gian riêng tư nào. Từ bông tẩy trang, son thời thượng cho đến nước hoa, những thứ chúng ta lựa chọn để thể hiện bản thân định nghĩa con người chúng ta kể cả khi ta chẳng sử dụng chúng. Những sản phẩm xinh xắn được thiết kế bởi WONDER chắc chắn sẽ làm bàn trang điểm của bạn thêm nổi bật và giúp bạn xinh đẹp hơn để bắt đầu một ngày tuyệt vời.

 

TRÀ XANH MẬT ONG

Chiết xuất trà xanh và mật ong đem đến cho bạn một làn da trắng sáng 

Trà xanh giàu polyphenol, axit flavonoid hữu cơ, vitamin và amino axit được lên men cùng với mật ong chứa protein, vitamin, các axit hữu cơ và chất khoáng. Chính nhờ những công dụng này, sự kết hợp giữa Trà xanh và Mật ong có lợi trong việc giúp da dưỡng ẩm và phục hồi da. 

 

MAQUI BERRY

Dâu Maqui được biết đến là thực phẩm có khả năng chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa da

Dâu Maqui giàu các chất chống oxy hóa như: anthocyanin, polyphenol và flavonoid giúp phục hồi và tái tạo da

 

 

Khả năng cải thiện làn da tuyệt vời đến từ Dâu Maqui