Brand Story – HARUHARUVN
Giỏ hàng

Câu chuyện thương hiệu

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Haruharu” trong tiếng Hàn mang ý nghĩa “mỗi ngày”.  

Chúng mình là thương hiệu chăm sóc da tìm kiếm vẻ đẹp chân thật với mục tiêu hàng đầu là đem đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc da cơ bản và cần thiết. Haruharu không ngừng tìm kiếm những nguyên liệu phù hợp, lành mạnh và giàu dưỡng chất và đồng thời chia sẻ quy trình chăm sóc da mỗi ngày của chúng mình đến với cộng động, để từ đó trở thành một phần thiết yếu trong thói quen dưỡng da của mỗi người.


ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA HARUHARU?

LÀNH MẠNH VÀ KHOA HỌC

Haruharu tự hào rằng tất cả nguyên liệu có trong sản phẩm là những nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và phù hợp nhất cho làn da bạn, để mỗi ngày bắt đầu là một ngày rạng rỡ. 

Ngoài những nguyên liệu thiên nhiên giúp đem lại sức sống cho làn da, chúng mình luôn luôn ưu tiên những sản phẩm tốt nhất và cần thiết nhất. 

Dựa trên những dữ liệu và thí nghiệm được cập nhật liên tục từ chính phòng thí nghiệm của Haruharu, chúng mình đã tìm ra phương pháp để tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm nhưng đồng thời vẫn giữ được những đặc tính tự nhiên của nguyên liệu.


4 LÍ DO LÀM NÊN SỰ TUYỆT VỜI CỦA HARUHARU

1. Nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ

Không chỉ riêng Maqui Berry hay Trà Xanh mật ong mà tất cả các thành phần khác có trong sản phẩm đều có ít nhất 95% nguồn gốc từ thiên nhiên.

2. Công thức lên men riêng biệt

Công nghệ lên men độc quyền từ Haruharu giúp tăng khả năng của các nguyên liệu lên gấp 4 lần so với ban đầu. 

3. Công nghệ thâm nhập sâu (U.D.T)

Công nghệ sinh học đã được kiểm nghiệm và cấp bằng sáng chế từ Haruharu giúp các nguyên liệu được thẩm thấu vào sâu trong da.

4. Bao bì dạng ly có thể tái sử dụng 

Hệt như một cốc cà phê sáng giúp chúng ta tỉnh táo mỗi sáng, các “cốc” kem dưỡng da từ WONDER giúp làn da được cấp đủ nước và thêm tươi tắn mỗi ngày


CÔNG NGHỆ THÂM NHẬP SÂU ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Công nghệ độc quyền từ WONDER giúp đưa các dưỡng chất trong nguyên liệu thẩm thấu sâu vào da bằng cách tạo ra các tiểu phân nhân tạo (liposome) hình cầu chứa đầy nhân sâm. 

 

Kiểm tra độ thẩm thấu (Bài kiểm tra Konjac)

 

Kiểm tra độ thẩm thấu (Bài kiểm tra trên trứng cút)